ครั้งแรกในไทยที่โลกศิลปะหลอมรวมเข้ากับพื้นที่แห่งโลจิสติกส์

ทุกพื้นที่ผ่านการออกแบบสร้างสรรค์อย่างใส่ใจและสมบูรณ์แบบ

เพื่อเป็นศูนย์รวมที่สุดแห่งบริการเกี่ยวกับศิลปะร่วมสมัยแบบครบวงจร จัดเก็บ ขนส่ง ดูแล และให้คำปรึกษา

เพราะเราเข้าใจว่าทุกงานศิลป์มีคุณค่ากับคุณแค่ไหน

ตลอด 40 ปี ที่เป็นผู้นำทางด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนในภูมิภาคอาเซียน JWD Group ไม่เคยหยุดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ วันนี้จึงเกิดก้าวสำคัญสู่ธุรกิจการดูแลและจัดเก็บงานศิลปะในระดับพรีเมี่ยม พรั่งพร้อมด้วยหลากหลายผู้เชี่ยวชาญที่จะดูแลและจัดเก็บงานศิลปะ…อย่างมีศิลปะ ในสเปซกว้างใจกลางกรุงเทพมหานคร กับพื้นที่ 365 ตารางเมตรที่เก็บผลงานได้มากกว่า 1,000 ชิ้น

JWD Art Space กำเนิดขึ้นในปีพ.ศ. 2562 จากความเชี่ยวชาญพิเศษด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนเชื่อมโยงเข้ากับการบริหารจัดการด้านศิลปะตามมาตรฐานสากล อัพเดทเทรนด์โลกด้วยแอพพลิเคชั่นที่ตรวจสอบการขนส่งและจัดเก็บผลงานศิลปะของคุณทุกขั้นตอน นาทีต่อนาที มั่นใจได้ว่าผลงานล้ำค่าจะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัยภายใต้เทคโนโลยีชั้นนำ ทั้งดิจิตัลสแกนหรือเทคโนโลยีสัญญาณเตือนภัยระดับสากล และยังเปิดพื้นที่ให้กับการจัดแสดงนิทรรศการศิลปะทั้งไทยและต่างประเทศ เชื่อมคอนเนคชั่นสู่คอนเนคชั่น นำเสนอบริการด้านศิลปะร่วมสมัยแบบครบวงจร

วิสัยทัศน์

“คิดให้ต่าง…และลงมือทำก่อน
จึงมอบสิ่งใหม่สู่โลกโลจิสติกส์”

เริ่มต้นจากความเข้าใจที่มีต่อความละเอียดอ่อนและทรงคุณค่าของงานศิลปะ JWD Art Space จึงมอบความเป็น ศูนย์รวมที่สุดแห่งการให้บริการจัดเก็บงานศิลปะและบริการที่เกี่ยวข้องกับศิลปะร่วมสมัยอย่างครบวงจร โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ทางด้านศิลปะ มั่นใจได้ว่างานศิลปะล้ำค่าของคุณจะได้รับการจัดเก็บและดูแลอย่างปลอดภัยและดีที่สุด

 

ประสบการณ์ JWD Art Space

ทุกงานศิลป์มีความละเอียดอ่อน
ทุกการดูแลจึงต้องละเอียดกว่า

ด้วยประสบการณ์และความเข้าใจในศาสตร์ของงานศิลปะกว่าหลายทศวรรษของทีมผู้เชี่ยวชาญจนได้รับความไว้วางใจทั้งจากนักสะสม, พิพิธภัณฑ์, สถานทูต กระทรวงวัฒนธรรม และสถาบันทางศิลปะต่างๆ ทั้งระดับประเทศและระดับสากล JWD Art Space พร้อมตอบรับทุกความต้องการ รวมทั้งให้คำปรึกษา ด้วยความเชี่ยวชาญด้านศิลปะและโลจิสติกส์ที่ดีที่สุด

Interview our CEO

ประวัติความเป็นมา JWD Group

ปี พ.ศ. 2522 JWD Group เริ่มต้นจากโลจิสติกส์เฉพาะทาง ให้บริการขนย้ายบ้านและสำนักงาน พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริการจัดเก็บเอกสาร

ก่อนก้าวสู่โลจิสติกส์และซัพพลายเชนเต็มรูปแบบ ให้บริการบริหารจัดการคลังสินค้าในกลุ่มที่ต้องการความชำนาญเป็นพิเศษอาทิ คลังสินค้าห้องเย็น คลังสินค้าทั่วไปและปลอดอากร คลังสินค้าอันตราย  ลานจัดเก็บรถยนต์ ขนส่งกระจายสินค้าและพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับโลจิสติกส์ ต่อยอดบริการอันเชี่ยวชาญขยายสู่อาเซียน ปัจจุบัน JWD มีพื้นที่ให้บริการมากกว่า 1,000,000 ตารางเมตรและครอบคลุม 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย กัมพูชา เมียนมาร์ สปป.ลาว อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และไต้หวัน

เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่งคง JWD ปรับโครงสร้างธุรกิจใหม่ขยายทุกมิติทั้งแนวกว้างและลึก ไม่หยุดแค่การพัฒนาธุรกิจแบบ B2B อันมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง แต่ยังก้าวเข้าสู่ธุรกิจ B2C ธุรกิจที่เติบโตสูง  ตอบรับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันและเทรนด์โลก

JWD ใส่ใจและตอบรับธุรกิจการบริการห้องเก็บของส่วนตัวสำหรับเช่า ผสานองค์ความรู้ด้านการบริหารและจัดเก็บสินค้าหลากหลายประเภท จึงเปิดให้บริการห้องเก็บของส่วนตัวให้เช่า (Self-Storage) ในปี 2561 ปัจจุบันให้บริการ  2 สาขา ที่สยามและกรุงเทพกรีฑา

นอกจากนี้ เรายังมองไปถึงธุรกิจการจัดเก็บผลงานศิลปะและบริการงานศิลปะทุกรูปแบบ JWD Art Space จึงเริ่มต้นขึ้นในปี 2562 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นศูนย์รวมและเครือข่ายสำหรับการให้บริการด้านศิลปะร่วมสมัยแบบครบวงจร สรรหาผู้เชี่ยวชาญที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านศิลปะและการจัดการ พร้อมด้วยสถานที่จัดเก็บผลงานศิลปะทุกชนิดที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์