JWD Art Space คือศูนย์รวมบริการด้านศิลปะร่วมสมัยแบบครบวงจร ดูแลครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่จัดเก็บ ขนส่ง ติดตั้ง ซ่อมแซม และบริการที่เกี่ยวข้องกับศิลปะร่วมสมัยดูแลและให้คำปรึกษาโดยบุคลากรที่เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ด้านศิลปะ เชื่อได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมด้วยการบริหารจัดการงานศิลปะอันเปี่ยมคุณค่าของคุณอย่างดีที่สุด โดยครอบคลุมบริการดังนี้

 • พื้นที่ดูแลและจัดเก็บงานศิลปะ
 • บริการขนส่งและโลจิสติกส์โซลูชั่นส์เพื่องานศิลปะ
 • ประกันภัยงานศิลปะ
 • พื้นที่การจัดแสดงนิทรรศการ
 • เครือข่ายศิลปะ (Private Viewing Room)
 • บริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

พื้นที่ดูแลและจัดเก็บงานศิลปะ

“ดูแลและจัดเก็บงานศิลปะ…อย่างมีศิลปะ”

บนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานครกว่า 1365 ตารางเมตร ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับการจัดเก็บศิลปะตามมาตรฐานสากลระดับโลก JWD Art Space เปิดกว้างทุกพื้นที่สำหรับหลากหลายประเภทผลงาน ทั้งจิตรกรรม ประติมากรรม และอื่นๆ ด้วยการบริหารและจัดการดูแลจัดเก็บอย่างใส่ใจ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเปี่ยมประสบการณ์ ระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์ได้รับมาตรฐาน คำนึงถึงความเหมาะสมของผลงานแต่ละชิ้น ให้คุณไว้วางใจ ไร้กังวล

 • ผลงานทุกชิ้นจะได้การตรวจวัดขนาดเพื่อทำบันทึกลงฐานข้อมูลของ JWD Art Space และระบบจัดการผ่านทางมือถือ (Mobile Application) ซึ่งผู้ฝากผลงานสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ตลอดเวลา
 • ผลงานทุกชิ้นทั้งจิตรกรรมหรือประติมากรรมจะได้รับการจัดเก็บด้วยวิธีการและสถานที่อันเหมาะสม ด้วยพื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดเก็บงานได้มากกว่า 1,000 ชิ้น
 • ระบบควบคุมอุณหภูมิและความชิ้นทำงานผ่านเทคโนโลยีที่มีความเสถียร จึงมั่นใจได้ว่างานอันล้ำค่าของคุณปลอดภัยภายใต้สภาวะแวดล้อมอันเหมาะสมและได้มาตรฐาน
 • มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตรฐานโลก ไม่ว่าจะเป็นระบบสแกนเนอร์ดิจิตอลเฉพาะบุคคล สัญญาณเตือนภัยส่งตรงถึงบริษัท กล้องวงจรปิด และยามรักษาความปลอดภัย
 • สตูดิโอถ่ายภาพส่วนตัวเพื่อจัดทำฐานข้อมูลสำหรับผลงานศิลปะก่อนเข้าสู่ระบบการจัดเก็บ

บริการขนส่งและโลจิสติกส์โซลูชั่นส์เพื่องานศิลปะ

ด้วยทีมโลจีสติกส์มืออาชีพที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ มั่นใจได้ว่าผลงานศิลปะของคุณจะไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย และตรงเวลา

 • การขนส่งผลงานศิลปะ
  ทีมงานพร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำทั้งรูปแบบและวิธีการที่เหมาะสมสำหรับการขนส่งศิลปะวัตถุแต่ละประเภทด้วยความเอาใจใส่รวมทั้งการประเมินความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นด้วยความระมัดระวัง
 • การบรรจุหีบห่อและการติดตั้งผลงานศิลปะ
  อุปกรณ์และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ได้มาตรฐานสำหรับศิลปะวัตถุโดยเฉพาะ พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์และทักษะโดยตรง
 • การขนส่งศิลปะระหว่างประเทศและพิธีการศุลกากร
  พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ช่วยดำเนินการเกี่ยวกับพิธีการศุลกากรทั้งการนำเข้าและส่งออก

ประกันภัยงานศิลปะ

‘เรารักษาผลงานของคุณ…ดั่งเป็นของเรา’

การประกันภัยผลงานศิลปะการันตีด้วยบริษัทระดับสากล ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการรับ แพ็ค ขนส่ง ตลอดจนการเก็บรักษาในห้องจัดเก็บผลงาน ทุกความเสี่ยงอันเกิดจากเหตุทางกายภาพหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างช่วงเวลาการเอาประกันภัย ณ สถานที่ตามระบุไว้ รวมถึงเหตุหรือความเสียหายอันเกิดจากอัคคีภัย ระเบิด แผ่นดินไหว เหตุจลาจล พายุ และน้ำท่วม เป็นต้น มั่นใจได้ว่างานของคุณอยู่กับมืออาชีพ

พื้นที่การจัดแสดงนิทรรศการ

JWD Art Space เปิดพื้นที่ให้เป็นแกลเลอรี่สำหรับนิทรรศการศิลปะร่วมสมัย งานออกแบบ และอีเว้นท์ ด้วยพื้นที่สวยงามและโอ่โถง จึงสามารถออกแบบสร้างสรรค์ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ โดยมีทั้งบริการให้เช่าพื้นที่รายวันสำหรับการจัดกิจกรรม และรายเดือนสำหรับการจัดนิทรรศการ

คลิกดูแปลน

เครือข่ายศิลปะ

เชื่อมต่อเครือข่ายและสังคมด้วย ‘Private viewing room’ คอมมูนิตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคนรักงานศิลปะสำหรับพบปะพูดคุย ประชุมหรือแลกเปลี่ยนมุมมองท่ามกลางบรรยากาศของงานศิลปะ ร่วมยกระดับศิลปะร่วมสมัยในประเทศ

ด้วยพื้นที่ขนาด 90 ตรม. จึงสามารถออกแบบและสร้างสรรค์ได้ตามความพึงใจ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แสดงงานศิลปะแบบชั่วคราว ประชุมและพูดคุยโดยมีไวน์ชั้นเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟ หรือแลกเปลี่ยนหลากบทสนทนาท่ามกลางคอร์สอาหารเลิศรสจากเชฟคัดสรร (สนใจกรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม)

JWD ART &
DESIGN CENTER

JWD Art Store คือพื้นที่สำหรับแสดงและจำหน่ายคอลเลคชั่นศิลปะทั้งระดับโลกและภูมิภาค เปิดกว้างต่อผลงานสร้างสรรค์อันหลากหลาย JWD Art Space คือตัวแทนจำหน่ายผลงานศิลปินชั้นนำระดับโลก Jeff Koons อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย รวมถึงในกลุ่ม CLMV (กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม) จำหน่ายผลงานคอลเลคชั่นพิเศษของศิลปินชั้นแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยคอลเลคชั่นล่าสุดพบกับ Character ME โดยกลุ่มศิลปินชั้นนำ 10 คน เช่น P7, ยุรี เกนสาคู, เมธี น้อยจินดา, วสันต์ สิทธิเขตต์, จิตต์สิงห์ สมบุญ เป็นต้น และเตรียมพบกับคอลเลคชั่นพิเศษอีกมากมายในอนาคตที่รอให้คุณมาชมด้วยตัวเอง

Shop now

บริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เพราะศิลปะเป็นเรื่องเฉพาะทางและละเอียดอ่อน ยิ่งในปัจจุบันที่ข้อมูลและความรู้มหาศาลไหลเวียนเปลี่ยนผ่านตามกระแสสังคม จึงมีสิ่งใหม่เกิดขึ้นเสมอในโลกศิลปะ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องอาศัยมืออาชีพในการช่วยเหลือหรือให้คำปรึกษาด้านต่างๆ

JWD Art Space ครบครันด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะทางอันยาวนาน พร้อมนำเสนอบริการ ให้คำปรึกษา แนะนำ และช่วยเหลือครบทุกด้านเกี่ยวกับศิลปะร่วมสมัย

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม