24 07 / 2020

B4 Lockdown SS2

ความไม่แน่นอนดูจะเป็นเรื่องคลาสสิค ข่าวลืออาจกลายเป็นความจริง บางทีอาจถึงเวลาเตรียมตัวครั้งใหม่สำหรับเหตุการณ์และความกังวลที่มากับโรคร้ายจนเป็นเหตุให้เกิดการล็อคดาวน์ครั้งที่ 2 แต่ถึงไม่มีเหตุน่ากังวล นี่ก็อาจเป็นสิ่งที่คุณมองหาจาก JWD Art Space

‘Bear’ Limited Edition Sculpture

Bear’ ประติมากรรมหมีลิมิเต็ดอีดิชั่นที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะสำหรับนิทรรศการนี้เท่านั้น ความนามธรรมที่ถูกคลี่คลายสู่สิ่งซึ่งจับต้องได้ ตกแต่งส่วนไหนก็ได้ภายในบ้าน หรือจะหามุมถ่ายไปเรื่อยอัพลงโซเชียลตลอดช่วงล็อคดาวน์ เรียบง่าย ลงตัว เหมาะกับทุกวัย มีเพียง 70 ตัวพร้อมลายเซ็นศิลปินสลักหลัง

 

The Balloon of Jeff Koons

รับงานศิลปะชื่อดังกระฉ่อนโลกนั่งชมที่บ้านไหม พักตาจากซีรีย์แล้วมานั่งชมประกายวาววับเรียบเงาไร้ที่ติจากประติมากรรม ‘Porcelain Limited Edition’ ของ Jeff Koons คาแรกเตอร์ของบอลลูนที่นำมาดัดแปลงเป็นรูปสัตว์อย่างห่าน กระต่าย ลิง และหมา ต่อให้หมดช่วงกักตัวแล้ว แต่คุณค่าไม่หมดตาม ก็จะมีสักกี่คนล่ะที่สะสมงานของศิลปินระดับเวิร์ลคลาสไว้ที่บ้าน

Exhibition

จะล็อคดาวน์อีกแล้ว? เห็นทีต้องรีบมาดูงานศิลปะนามธรรมดีๆ ก่อนไม่มีโอกาสในนิทรรศการ ‘Die schöne Heimat’ จากศิลปินแนวหน้าของประเทศอย่างสมบูรณ์ หอมเทียนทอง งานจัดแสดงถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ จบแล้วจบเลย แต่ยังสามารถไปตามดูย้อนหลังแบบเสมือนจริงได้ที่ เรื่องคุณภาพและเทรนด์โลก VR Tour แบบนี้  JWD Art Space ไม่ขอพลาด

 

Character ME project

การผสมผสานระหว่างประติมากรรมบรอนซ์และเทรนด์โลกอย่าง Art toy ได้ออกมาเป็นงานโปรเจค Character ME ที่ร่วมมือกับ 10 ศิลปินชื่อดังให้เลือก มีเวลาว่างนานขนาดนี้ ถึงเวลาจัดบ้านใหม่ก็แล้วกัน หามุมที่ถูกใจ วางในห้องที่ใช่ ในสไตล์คุณเอง

Art Storage

ช๊อปปิ้งงานศิลปะไว้เยอะใช่ไหม มีห้องพอหรือเปล่า บางทีคุณอาจต้องการพื้นที่ไว้ตุนสิ่งของจำเป็นต่างๆ สำหรับการกักตัวอันน่าเบื่อหน่าย นำงานศิลปะมาฝากไว้กับเราก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี นอกจากจะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังปลอดภัยภายใต้การรับประกันทุกความเสี่ยง พร้อมเครื่องรักษาอุณหภูมิและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

Art Shipping

จะย้ายงานศิลปะไปไหนให้รีบจัดการเสีย ไหนจะหวั่นเชื้อร้าย ไหนจะเคอร์ฟิว JWD Art Space มีบริการขนส่งผลงานศิลปะทุกประเภทครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วโลก แนบด้วยประกันภัยงานศิลปะตลอดเส้นทางการเดินทาง คราวนี้ไม่ว่าผลงานจะอยู่ส่วนไหนของโลก ก็ช่วยคลายทุกความกังวลให้คุณอยู่บ้าน ดูซีรีย์กันไปยาวยาว

 

บทความล่าสุด

ชวนคุยเรื่องธุรกิจในวงการศิลปะไทยกับ BK Magazine

คุณปุณณภา ปริเมธาชัย ผู้อำนวยการของ JWD Art Space ทุกวันนี้ชีวิตผู้คนเชื่อมโยงกั...

A Life Beyond Boundaries (The Geography of Belonging): Artists in Focus Series

หากคำว่า เชื้อชาติ ถูกนิยามไว้ว่า “สิทธิของการเป็นพลเมืองของประเทศนั้น” แล้วเชื้...

ซื้องานศิลปะทางไหน ใช่สำหรับคุณ

เมื่อคุณคิดจะเริ่มซื้องานศิลปะ คงต้องทำการบ้านด้วยการค้นหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหร...

ข้อแนะนำเบื้องต้นสำหรับนักสะสมศิลปะหน้าใหม่

ในยุคหนึ่ง การซื้องานศิลปะอาจมีจุดประสงค์เพื่อตกแต่งบ้าน แต่เมื่อสังคมเปลี่ยนไปค...